GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG BẢNG HIỆU, BẢNG QUẢNG CÁO CỠ LỚN BẰNG ĐÈN LED PHA CHIP COB

Bảng hiệu rất quan trọng vì nó là biểu tượng, ý tưởng, tinh thần… của doanh nghiệp, là nơi thể hiện nội dung, màu sắc thu hút sự chú ý của mọi người dành doanh nghiệp. Khi màn đêm buông xuống thì ánh sáng là thứ duy nhất giúp bảng hiệu nổi lên để thu hút sự chú ý của mọi người.

Có hai hình thức chiếu sáng bảng hiệu đó là:

Chiếu sáng trực tiếp từ bên ngoài

bảng hiệu đèn chiếu sáng ngoài trời
và một cách khác là từ bên trong.
chiếu sáng từ bên trong

Đôi khi cần nhấn mạnh có thể sử dụng cả hai hình thước này

Ở đây chúng tôi xin nói về chiếu sáng từ ngoài vào.

Nếu như trước đây người ta hay dùng đèn Neon, đèn pha Metal… ánh sáng trắng thì nay đã có thể lựa chọn được nhiều màu hơn với đèn LED.

Có 2 dạng bảng hiệu: Bảng nhỏ treo mặt tiền công ty có chiều cao 1.2m – 2m chiều dài dọc theo mặt tiền 4m, 6m, 8m…

và bảng hiệu lớn (Billboard) có chiều cao 6m, 8m, 10m chiều dài 16m – 20m.

Đối với Bảng hiệu có độ cao 1.2m – 2.0m, chiều dài 4.0m – 6.0m… thường được đặt ở các nóc nhà (độ cao 3.2 – 4.0m) hay gắn tường ở các mặt phố chỉ cần dùng bóng LED pha 50W chip COB, khoảng cách giữa các bóng 1.5 – 2m tùy thuộc vào yêu cầu độ sáng của bảng hiệu từ phía khách hàng, với chiều ngang 4m thì dùng 2 bóng là đủ (FPT đang dùng cách này với đèn LEDsaigon).

đèn led chiếu sáng fpt

Trên thị trường có nhiều loại đèn LED với nhiều công xuất khác nhau nhưng chip LED Nichia (Nhật bản) cho ánh sáng trung thực nhất, sáng nhất mà tiết kiệm điện năng nhất.

Đối với Bảng hiệu (Billboard) có độ cao 6m,8m,10m … thường được đặt trên nóc các tòa nhà và cách mặt đất >10m rất cần có độ sáng đặc biệt (>500lux) phải dùng loại đèn LED có công xuất cao hơn 80W, 100W hay 120W, khoảng cách 1.5m – 2m cho mỗi bóng ngoài ra có thể gia tăng độ sáng bằng cách chiếu thêm hai bên hông và thu hẹp khảng cách giữa hai bóng còn 1m. Trường hợp phải chiếu từ dưới lên (bóng đèn hương lên trời) thì tuổi thọ của đèn sẽ giảm không còn đủ 50.000h như công bố (do bị ánh sáng mặt trời chứa nhiều tia UV, hồng ngoại và tử ngoại làm lão hóa nhanh chóng lớp phot6pho phủ lên mặt chip LED)

Hy vọng các bạn chọn được giải pháp phù hợp cho chiếu sàng bảng hiệu của mình.

đèn chiếu sáng bảng hiệu thực phẩm chay

Nếu bạn cần thêm thông tin, đừng ngại liên lạc với chúng tôi:

Zalo/Viber/M: 0903 740 291 Mr. Xuân Hùng. Email: saigonview5@gmail.com

Website: https://ledsaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *