Giải pháp chiếu sáng PANO và BILLBOARD

Giải pháp chiếu sáng bảng Quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời thường được đặt trên các trục đường chính, đường cao tốc hoặc đường ra sân bay, các giao lộ có mật độ giao thông lớn.
Hai hình thức bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời được biết đến chủ yếu là Pano và Billboard . Chúng được xem là công cụ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận một lượng lớn khách hàng.

1. Pano quảng cáo (Bảng quảng cáo ốp tường)

Pano có kích thước nhỏ gọn hơn so với Billboard. Vì đặt trong nội thành nên phải tuân thủ một số quy định về quy hoạch của thành phố. Kích thước Pano quảng cáo chỉ từ 60 – 80 m², sử dụng đèn LED chiếu sáng công suất mỗi đèn từ 80W-100W.

 

Pano quảng cáo ngoài trời sân bay Tân Sơn Nhất

 

Đèn LED pha 80W chip SMT sử dụng 80 chip LED 1W tạo thành một vùng sáng hài hòa bao phủ rộng thích hợp với Pano chứa nội dung là các cảnh dự án, hình ảnh thiên nhiên.

 

2. Billboard  – Bảng quảng cáo biển tấm lớn 1 cột

Có 3 dạng: biển 1 mặt, biển quảng cáo 2 mặt và biển quảng cáo 3 mặt.

Ngoài nội thành Billboard thường được xây dựng trên các đường cao tốc, kích thước bảng quảng cáo lên đến 200 m² – 250 m². Còn trong nội thành, vì mật độ giao thông đông đúc cũng như quy hoạch thành phố nên không có nhiều không gian rộng để đặt Billboard, kích thước thường nhỏ <100 m².

Đèn LED chiếu sáng ban đêm được bố trí thành 2 hàng 9 bóng* 100W. Ánh sáng phản xạ từ bạt Hiflex chứa nội dung quảng cáo sẽ thu hút đông đảo sự chú ý của người đi đường.

chiếu sáng bảng quảng cáo

Gần đây hình thức Billboard 3 mặt cũng được ưa chuộng với góc nhìn đa dạng hơn.
Xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm.
Công ty TNHH S.V
VPGD: 526 – 528 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0916.740.291 Xuân Hùng. Email: saigonview5@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.